HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG

Tấm ốp tường - ốp trần thương hiệu NTA

Tấm ốp tường của NTA  là sản phẩm chuyên dùng để ốp tường trong các công trình xây dựng. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dễ thi công với nhiều ưu điểm vượt trội. 
Thông thường, tấm ốp tường NTA được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PVC nguyên sinh kết hợp với bột đá nano và một số chất phụ gia khác. 

Đặc điểm tấm nhựa ốp tường
Tấm nhựa ốp tường có nhiều đặc tính nổi bật như:

- Chống nước tuyệt đối: chất liệu nhựa giúp sản phẩm có khả năng chống nước rất tốt. Sản phẩm thích hợp sử dụng tại các vị trí có độ ẩm cao, và thường xuyên phải tiếp xúc với nước. Chính vì thế sản phẩm này đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm tại Việt Nam.
- Chống cháy: Sản phẩm không bắt lửa nên nó có khả năng làm giảm sự lan tỏa của đám cháy. Đây cũng là 1 biện pháp giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. 
- Không bị mối mọt: Tấm nhựa ốp tường đặc biệt bền với mối mọt, chúng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng như khi sử dụng vật liệu gỗ. 
- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của sản phẩm lên đến trên 20 năm, bề mặt sản phẩm được gia công nhẵn, sần theo nhu cầu giúp dễ dàng vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ. 
- Đa dạng về màu sắc và kích thước: Dòng sản phẩm này có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nhờ sự đa dạng về màu sắc, kích thước.... nhất là tấm ốp của NTA lại còn sản xuất theo kích thước như cắt dài lên đến 10m

Thi công tấm nhựa ốp tường

- Bước chuẩn bị: Chủ nhà tự lựa chọn màu sắc, kích thước, hoa văn của tấm ốp theo sở thích cá nhân, hoặc theo phong thủy. Sau đó, kiến trúc sư cần đo đạc toàn bộ diện tích cần ốp để tính toán được con số chính xác về vật liệu thi công. 
- Bước tiến hành: 
Chuẩn bị tường: Đảm bảo bề mặt tường bằng phẳng trước khi ốp
Chuẩn bị hệ khung xương cho tấm ốp tường: Có thể sử dụng khung xương nhựa, hộp kẽm hoặc nhôm. Không nên sử dụng xương gỗ vì dễ thấm nước và dễ bị mối mọt. 
Sử dụng vít, đinh bê tông để gắn các hệ khung xương vào tường. Đảm bảo khung xương phẳng để khi ốp tấm vào tường thì chúng sẽ khít với nhau. Hoặc ốp thẳng tấm vào thường phẳng, dùng ke inox đính vào hèm dương
Quét keo lên bề mặt khung xương, sau đó ốp tấm nhựa vào khung xương để tấm nhựa không bị xê dịch. Có thể sử dụng thêm nẹp trang trí để xử lý mối nối giữa 2 tấm ốp. 
- Hoàn thiện: Lau chùi, vệ sinh bề mặt tấm ốp và hoàn thiện công trình.
........
NTA - News
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA