NTA Vinh Danh NPP Xuất Sắc Quý II năm 2024 khu vực miền Bắc - NPP Dương Phong Thái Nguyên

Năm 2024 có thể nói là năm nhiều biến động của kinh tế vĩ mô cũng như ngành Vật liệu xây dựng. NTA cùng hệ thống NPP đã phải đương đầu với biến động nhanh chóng bất ngờ của kinh tế những tháng cuối năm 2023
Đứng trước bối cảnh đó, NTA và hệ thống Nhà phân phối,  Đại lý đã có những giải pháp đồng bộ và kịp thời,  khắc phục, tháo gỡ khó khăn, thông qua việc trao đổi liên tục và sát sao dựa trên tình hình kinh doanh thực tế để có những chính sách bán hàng phù hợp, điều tiết hàng hóa hợp lí, phát huy thế mạnh am hiểu thị trường của từng Đại lý. Nhờ vậy, quý II năm 2024  đã khép lại với những kết quả đáng ghi nhận. 

BLĐ nhà máy tặng Giấy chứng nhận NPP xuất sắc quý II 2024 khu vực miền Bắc
Giấy chứng nhận Nhà phân phối xuất sắc quý II năm 2024 khu vực miền Bắc
 Nhà phân phối Dương Phong tỉnh Thái Nguyên đã đạt doanh số tiêu biểu là NPP xuất sắc khu vực miền Bắc trong quý II năm 2024. NPP đã đã mở rộng được quy mô kho xưởng với chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu đặt ra. Đồng thời chất lượng hoạt động năng lực nhân sự chỉ số hài lòng khách hàng và chỉ số yêu thích thương hiệu NTA đều được nâng cao và vượt chỉ tiêu đề ra.
Đại diện BLĐ nhà máy tặng quà lưu niệm cùng với nhà NPP, đại lý xuất sắc tỉnh Thái Nguyên
Trong những năm qua, NTA không ngừng mở rộng quy mô hệ thống phân phối khắp cả nước với việc hợp tác chặt chẽ cùng các đại lý chiến lược của mình. Nhờ hệ thống đại lý có mặt trên toàn quốc, NTA có thể mang những sản phẩm tấm ốp tốt nhất, an toàn cho sức khoẻ đến tay người tiêu dùng.
"Quan hệ hợp tác bền chặt này được xây dựng dựa trên các cam kết vững chắc về ưu đãi, chất lượng mà NTA dành cho các đối tác của mình. NTA mang đến cho các Nhà phân phối, Đại lý cơ hội kinh doanh và phát triển rộng mở bởi nguồn cung ổn định các sản phẩm tấm ốp cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là mức chiết khấu ưu đãi đem lại lợi nhuận cao.
Sản phẩm mẫu của NTA  trưng bày tại kho NPP Dương Phong tỉnh Thái Nguyên 
Đại diện BLĐ công ty Cổ phần Trường An Bắc Ninh chia sẻ: "NTA xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến nhà phân phối Dương Phong và các Đại lý tỉnh Thái Nguyên đã cùng đồng hành với NTA trong suốt hành trình phát triển. Năm 2024 là một năm đầy thách thức nhưng nhờ sự nỗ lực và tận tâm, chúng ta đã thành công đạt được sự tăng trưởng vượt bậc và dấu ấn đáng nhớ trên thị trường. NTA rất mong sẽ tiếp tục được sánh bước trên hành trình phát triển tiếp theo, với nhiều dự án và mục tiêu mới".
Lễ Vinh Danh Nhà phân phối và Đại lý xuất sắc quý II năm 2024 khu vực miền Bắc được tổ chức như một lời tri ân mà NTA dành tặng cho sự tin tưởng và đồng hành của toàn hệ thống NPP Thái Nguyên trong suốt thời gian vừa qua. Chương trình lần này mang theo thông điệp “Gắn kết nội lực - Vững bước vươn tầm”, như lời hứa của cả NTA và hệ thống NPP, đại lý về sự đồng hành, gắn kết và cố gắng hết sức, để đạt mục tiêu chung trong năm 2024 và những năm sắp tới.
Quà lưu niệm nhà máy NTA trao tặng các Đại lý tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên
Bước sang những tháng cuối trọng điểm của ngành vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất, sẽ là một trong những tháng trọng điểm với nhiều đổi mới cần phải tăng cường trong phối hợp, triển khai hoạt động kinh doanh để đạt những mục tiêu và cột mốc tự hào hơn trên thị trường. NTA và hệ thống NPP, Đại lý sẽ tiếp tục chung sức đồng lòng, gắn kết nội lực, biến thách thức thành cơ hội, nắm bắt và dẫn đầu xu thế mới để đưa NTA vững bước vươn tầm, xứng đáng là thương hiệu tấm ốp số 1 tại Việt Nam.”
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA