Trang trí phòng làm việc bằng tấm nhựa ốp tường PVC

 Cách trang trí phòng làm việc bằng tấm nhựa ốp tường PVC:
1. Đối với phòng giám đốc
Đây là căn phòng và quyền lực nhất công ty, thuộc quyền sử dụng và quản lý bởi giám đốc hoặc quản lý cấp cao. Thông thường, văn phòng giám đốc được thiết kế bằng các tấm ốp tường họa tiết vân gỗ, tạo cảm giác sang trọng và quyền lực cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm phào chỉ để nâng tầm giá trị cho không gian phòng.
2 Đối với phòng họp
Phòng họp là nơi diễn ra các buổi hội đàm, thảo luận liên quan đến công việc, công tác kinh doanh của công ty. Thông thường, yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế phòng họp là sự tiện nghi và thông thoáng. Vì thế, cần dựa theo diện tích căn phòng mà lựa chọn ốp tường trang trí văn phòng phù hợp.  Nên ưu tiên các tấm ốp màu tươi sáng với căn phòng có diện tích nhỏ và chọn tông màu trầm với phòng họp có sức chứa lớn hơn.

3 Đối với phòng làm việc
Phòng làm việc được xem là không gian chính của công ty. Đây là nơi diễn ra các hoạt động văn phòng hàng ngày nên cần được thiết kế chuẩn chỉnh, mang đến không gian thoải mái nhất. Có thể nói rằng, một không gian được bài trí hài hòa sẽ giúp thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Bạn có thể ưu tiên các tông màu tươi sáng để tạo cảm giác năng động và trẻ trung cho văn phòng. Đồng thời cần phối hợp với các đồ nội thất khác để mang lại sự tiện nghi và hiện đại.
4 Đối với phòng ăn
Phòng ăn là khu vực phụ trợ được thiết kế riêng dành cho các hoạt động ăn uống, thư giãn của nhân viên công ty. Một không gian phòng ăn sạch sẽ và đẹp chắc chắn sẽ tạo cảm giác ngon miệng và gây ấn tượng tốt với nhân viên. Các tấm ốp tường trang trí văn phòng PVC còn có kết cấu chống thấm, dễ vệ sinh và chức năng chống cháy nên rất phù hợp để trang trí không gian nhà ăn
Những điều cần lưu ý  khi sử dụng tấm nhựa ốp tường cho văn phòng
Để đảm bảo các tấm ốp tường trang trí văn phòng có tuổi thọ lâu hơn, bạn cần quan tâm đến những chú ý sau:
• Chọn tấm ốp có chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện hoạt động của văn phòng
• Kiểm tra và bảo trì tấm ốp đúng thời hạn
• Bảo quản và vệ sinh thường xuyên
• Hạn chế tiếp xúc với nước
• Tránh va đập và tác dụng lực mạnh lên tấm ốp
• Xử lý vết bẩn, nấm mốc và ố vàng kịp thời
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA