Đoàn công tác NTA làm việc tại nhà máy sản xuất dây chuyền máy "Tâm ốp tường cao cấp"

 Được sự quan tâm chỉ đạo, thống nhất của HĐQT và ban TGĐ. Từ ngày 13/03/2018 đoàn công tác của Công ty Cổ phần Trường An đã có buổi đến thăm, kiểm tra và thực hiện nghiệm thu dây chuyền sản xuất "Tấm ốp tường cao cấp" theo hợp đồng đã ký trước đó. 
Đây là dây chuyền máy móc công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của công ty là tạo ra dòng sản phẩm có tính năng vượt trội, thi công lắp đặt nhanh, có độ bền cao phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm cũng là xu hướng tiêu thụ cho ngành vật liệu hoàn thiện mới trong và ngoài nước. Ban Lãnh Đạo Công ty Trường An Bắc Ninh đến thăm quan và nghiệm thu dây chuyền sản xuất Tấm ốp nhựa cao cấp

Kết hợp những ngày công tác, làm việc tại nhà máy sản xuất dây chuyền máy, Đoàn công tác đã tìm hiểu thị trường tiêu thụ của nước bạn và tìm hiểu nguyên liệu đầu vào để phục vụ cho dây chuyền hoạt động tốt nhất. Sau khi đặt chân đến nhà máy sản xuất vào chiều ngày 12/03/2018 đoàn đã khẩn trương, ổn định và lên kế hoạch làm việc với từng đối tác HSIN-LONG và HYMAC. 
 
Qua 6 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, tích cực tìm hiểu về công nghệ mới, năng suất và chất lượng dây chuyền công nghệ, Đại diện NTA đánh giá cao máy móc đã nghiệm thu và đạt được nhiều thỏa thuận khung với đối tác, đây là tiền đề giúp cho việc đầu tư nâng cấp dây chuyền máy móc cho nhà máy sản xuất tấm ốp tường cao cấp tại Bắc Ninh.

NTA - News
Chia sẻ bài viết: 

Tags: