Ra mắt trung tâm phân phối sản phẩm tại Đà Nẵng

 Các sản phẩm ứng dụng từ nhựa mà Công ty Cổ Phần Trường An Bắc Ninh sản xuất không chỉ bền, đẹp, giá cả phải chăng mà quan trọng hơn cả là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị tối tân, quy trình khép kín giúp tiêu tốn ít năng lượng và tiết kiệm nhiều chi phí. 

Sản phẩm Tấm ốp tường - Ốp trần cao cấp của Công ty đã được cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trong đó các chỉ tiêu quan trọng như Thôi nhiễm Cd, Thôi nhiễm As và Thôi nhiễm Hg đều thấp hơn rất nhiều so với quy chuẩn tối đa theo quy định của Nhà Nước. 

Hình ảnh sản phẩm NTA hoàn thiệnSản phẩm đã vượt qua những kiểm định khắt khe và được cấp chứng nhận của Viện vật liệu xây dựng thuộc Bộ xây dựng về độ cứng, đồ bến uốn, khả năng chịu nhiệt và chống biến đổi khi tiếp xúc với hóa chất, dung dịch tẩy rửa và các loại đồ uống như trà, coffee. Các sản phẩm tấm ốp ứng dụng từ nhựa PVC có tuổi thọ lên tới 30 năm. Với cấu tạo 5 lớp cùng chất liệu compound công nghệ cao nên có khả năng chống nước, chống mối mọt...phù hợp với những không gian có độ ẩm lớn như phòng bếp, nhà vệ sinh... 
Hiện nay, sản phấm tấm ốp NTA đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, mục tiêu mang tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt với chất lượng cao. Công ty không ngừng tìm kiếm, mở rộng thị trường, lựa chọn nhà phân phối đáp ứng được những yêu cầu về năng lực và tâm huyết để hợp tác. 
Công ty Cổ phần Danawood đã được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Tấm ốp của thương hiệu NTA tại thị trường miền Trung và Tây Nguyên. 

 

Ngày 4/7 vừa qua đã đánh dấu bước quan trọng trong sự hợp tác giữa Công ty Cổ Phần Danawood và Công ty Cổ phần Trường An Bắc Ninh. Đó là việc cho ra mắt Trung tâm vật liệu nội ngoại thất lớn nhất cả nước. Với sự hợp tác này các sản phẩm Tấm ốp thương hiệu NTA đã chính thức có mặt tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, tạo bước đà quan trọng để Công ty tiếp tục vươn mình trong thời gian tới, thực hiện sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất. 
NTA - NEWS
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo NTA Facebook NTA Youtube NTA