Công ty Cổ Phần Trường An Bắc Ninh test Covid-19 cho toàn bộ Cán bộ CNV tại Nhà máy

 Hưởng ứng chủ trương 3 tại chỗ (ăn-ở-sinh hoạt) của UBND tỉnh Bắc Ninh, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Trường An Bắc Ninh đã khẩn trương kích hoạt phương án "Vừa cách ly vừa sản xuất". Toàn bộ các cán bộ công nhân viên của nhà máy đều được test Covid 19 để có phương án tổ chức, bố trí nơi ở và làm việc nhằm đảm bảo sức khỏe, giữ an toàn cho người lao động, đồng thời ổn định hoạt động sản xuất của công ty. Theo đó, công ty đã bố trí khu nhà ở riêng, đảm bảo vệ sinh môi trường, khử khuẩn, các vật dụng sinh hoạt thiết yếu được cung cấp đầy đủ. Nhà ăn tập thể cung cấp 3 bữa ăn/ngày đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ngoài ra, tại cổng bảo vệ của Công ty, Ban Lãnh Đạo công ty cũng đã bố trí chốt kiểm soát dịch bệnh, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần không cần thiết giữa các bộ phận trong công ty và bên ngoài công ty. 

Sự chỉ đạo quyết liệt, chanh chóng, kịp thời của Ban Lãnh Đạo công ty giúp các cán bộ công nhân viên vững vàng tâm lý, các hoạt động sinh hoạt, làm việc diễn ra ổn định giúp công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ kép vừa phòng dịch vừa sản xuất. 

NTA - News
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags: